Home / Blog / Ra Mắt Dự Án Khu Đô Thị Sun Group Sầm Sơn

Ra Mắt Dự Án Khu Đô Thị Sun Group Sầm Sơn

Tổng quan dự án Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn
Tên dự án Sun Group Sầm Sơn
Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group
Vị trí Thành phố Sầm Sơn
Tổng diện tích 1.260 ha
Quy mô dự án Được chia thành hai phân khu có những cảnh quan không gian khác nhau gồm: phân khu sông Đơ và phân khu Nam Quảng Vinh. Nhiều hạng mục: shophouse sun group sầm sơn, khu vực quảng trường biển, khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, khu công viên chuyên đề, khu vực bến tàu, khu nhà ở và đô thị ven biển, khách sạn, bệnh viện,…
Tổng vốn đầu tư Khoảng 3000 tỷ VNĐ
Thời gian khởi công Quý IV/2019
Hình thức sở hữu Sở hữu vĩnh viễn
Sản phẩm Biệt thự Sun Group Sầm Sơn, Liền kề Sun Group Sầm Sơn, Shophouse Sun Group Sầm Sơn, Condotel Sun Group Sầm Sơn

Vị trí dự án Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa

Vị trí Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa được quy hoạch của UBND thành phố với những khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí chất lượng cao và du lịch biển Sầm Sơn cao cấp có vị trí dự án nằm trong 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng và Quảng Đại và 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và của thành phố Sầm Sơn.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Dự án Sun Group Sầm Sơn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa về mặt cảnh quan thiên nhiên cũng như về mặt phong thủy với thế đất tựa sơn, cận thủy. Cùng với mong muốn của chủ đầu tư Sun Group là xây dựng nơi đây trở thành một khu đô thị sinh thái, khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại như các khu đô thị nổi tiếng khác trên thị trường bất động sản, mang đến những tiêu chuẩn tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mới đến với thành phố biển Sầm Sơn.

Dự án Sun Group Sầm Sơn được trang bị những tiện ích “hot” bao gồm: Khu vui chơi giải trí, bãi tắm cát trắng trải dài, Các khu du lịch: bãi biển Sầm Sơn, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên, Khu khách sạn cao cấp 5*, phố mua sắm, Quảng trường du lịch biển, khu thể thao biển, Câu lạc bộ Bãi biển, bãi tắm riêng, đường dạo ven biển, hồ cảnh quan, Khu du thuyền sang trọng, phố ẩm thực,…

Là một trong các tập đoàn đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Hiển nhiên Sun Group sẽ không thể bỏ qua thị trường hấp dẫn như Sầm Sơn. Sun Group Sầm Sơn sẽ là dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư, vì tại đây sở chuổi tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng 5 sao. Dự án Sun Group Sầm Sơn sẽ làm một trong các điểm du lịch tuyệt vời nhất tại Việt Nam và quốc tế trong tương lai.

Mặt bằng dự án Sun Group Sầm Sơn

Dự án Sun Group Sầm Sơn được UBND tỉnh Thanh Hóa phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 với phần mặt nước và biển là 17,81 ha, với đường bở biển trải dài với những bãi cát trắng tinh, nằm bên cạnh 2 con sông lớn nhất thành phố sông Đơ và sông Mã.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Phần còn lại là hạ tầng, khu cảnh quan cây xanh, tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Dự án Sun Group Sầm Sơn được chia làm 2 phân khu với 2 phong cách và mục đích khác nhau,  phân khu sông Đơ – Quảng trường biển và phân khu du lịch Quảng Vinh – Nam Sầm Sơn.

Tiện ích và dịch vụ 

Dự án Sun Group Sầm Sơn có quy mô cùng với vốn đầu tư lớn, chủ đầu tư đã tung ra những sản phẩm đẳng cấp và đa dạng. Sun Group còn muốn biển Sầm Sơn trở thành một nơi thu hút du khách trong nước và nước ngoài, chính vì thế mọi tiện ích tại dự án Sun Group Sầm Sơn đều được trau truốt tỉ mỉ, chuyên nghiệp với đảng cấp 5 sao để biến mỗi ngày nghỉ dưỡng tại đây của du khách là những ngày tuyệt vời nhất.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Là tập đoàn đầu tư du lịch và bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đương nhiên Sun Group sẽ không thể bỏ qua thị trường đang phát triển mạnh như Sầm Sơn. Sun Group Sầm Sơn sẽ là dự án hấp dẫn cho các nhà đầu tư vị tại đây sở hữu một chuôi những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu mà chủ đầu tư đem lại. Kỳ vọng dự án Sun Group Sầm Sơn sẽ làm một trong các khu du lịch tuyệt vời nhất tại Việt Nam trong tương lai.

Sun Group Sầm Sơn là dự án gồm nhiều nhà ở cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, đem lại giá trị cực cao. Hơn nữa lại được tập đoàn Sun Group, một trong những Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam đảm bảo, dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh.

About An

blank

Check Also

blank

Exquisite necklace patterns for girls attending the prom

As accessories created to embellish people’s beauty, jewelry always attracts the attention and attention of …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *